แหวน

ตัวแหวนจะเป็นแหวนทองโบฮีเมียนประดับด้วยหินและคริสตอล จุดสนใจหลักจะอยู่ที่รูปแบบขนาดใหญ่และแตกต่างไม่เหมือนใครเหมือนกับปี 2016คุณสามารถพบเจอชุดแหวนต้นฉบับที่ใส่แหวน 4 หรือ 5 นิ้วแต่ตอนนี้คุณจะไม่เจอแหวนวงเล็กๆสะดุดตาแต่จะเป็นแหวนขนาดใหญ่บางชุดอาจเป็นชุดคล้ายแหวนเรียงติดต่อกัน

 

แว่นกันแดด

สำหรับผู้นำแฟชั่นและนักออกแบบแว่นกันแดดถือเป็นเครื่องประดับอย่างมานานแล้ว2017 ได้รับเอารูปแบบแว่นแห่งอนาคตที่แตกต่างของปี 2016 มา แต่ตอนนี้แว่นกันแดดควรจะส่องประกายทันสมัยด้วยการสัมผัสของมัน

 

สร้อยปลอกคอ

ในหน้าหนาวปี 2016 สร้อยปลอกคอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่ฤดูใบไม้ผลิและหน้าร้อนไม่ได้เป็นนิยมมากนัก บางทีเพราะว่าเครื่องประดับนี้สร้างภาพลักษณ์ที่ดูหนักมากขึ้นแต่แฟชั่นในฤดูใบไม้ผลินั่นมองหาความเบาและสบาย!และมันก็มีเทรนด์ใหม่ สร้อยปลอกคอหนังที่มีสายห้อยระย้าในรูปทรงกลม!

 

สร้อยคอ

สร้อยคอมที่ได้รับสำหรับนิยมในปี 2017 จะมีความแตกต่างทำมาจาก โลหะ ไม้ กลุ่มด้ายทอสั้นๆ และจิวเวอร์รี่เปล่งประกายกับคริสตอลหลากสี

 

เครื่องประดับวิกตอเรียน

ให้ภาพลักษณ์ของผู้หญิงด้วย เชือกร้อย จีบ ผ้าฟู ริบบิ้นและปลอกเก่าๆ เช่นเดียวกับการเย็บตะเข็บและขนสัตว์คือจุดสุดยอดของแฟชั่นสำหรับปี 2017

สีที่นำสมัยมากที่สุดในปี 2017 คือน้ำเงินเขียวทะเล โทนสีแสดเข้ม เหลือง สีแดง(โทนสีสตรอว์เบอร์รี่สุก)ฟ้าอ่อน ขาว เขียวอ่อน และโทนขาวดำ

 

แหล่งที่มา: https://trends.jewelry/jewelry-trends-2017

Wattananon handmade jewelry gifts

เทรนด์จิวเวอร์รี่และเครื่องประดับประจำปี 2016 ถึง ปี 2017​

เทรนด์จำนวนมากย้ายจากฤดูหนึ่งไปสู่ฤดูใหม่ อย่างเช่นห่วงและโซ่ที่ได้รับความนิยมในฤดูหนาวคุณสามารถสวมใส่ต่อได้อย่างดีในฤดูใบไม้ผลิ แล้วเครื่องประดับประจำปี 2016 ใดที่จะได้รับความนิยมในปี 2017?

 

ต่างหูห่วง

ในปี 2016 รูปแบบของต่างหูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือต่างหูรูปแบบทรงห่วงกลมขนาดใหญ่ซึ่งตกแต่งตามแต่ละความชอบ ในปี 2017 ก็ยังเป็นแบบที่ครองตลาด เพียงแต่ปรับทำให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายมากขึ้น ให้เหมาะกับสไตล์การใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวันและใส่ทำงานได้ด้วย เชื้อชาติพันธ์เป็นจุดกำเนิดของโมเดลแบบนี้แนวคิดของเครื่องประดับนี้ย้อนกลับไปได้ถึงเครื่องประดับของชนเผ่าต่างๆและในยุคโบราณแต่ทว่าต่างหูห่วงไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับงานที่เป็นทางการ

2017 ยังคงรับช่วงต่างหูระย้า“แชนเดอเรีย” ตกแต่งด้วยหินแวววาวซึ่งจะเหมาะเข้าคู่กับชุดราตรีหรูและงานราตรี สำหรับต่างหูที่เหมาะกับงานใดๆมากกว่าคือต่างหูเม็ดเดี่ยวมุกเปลือกหอย นำสมัย งดงาม และเหมาเจาะทุกสถานการณ์ ต่างหูห้อยก็ยังคงไม่หลุดเทรนด์แฟชั่น พวกมันเหมาะกับสไตล์แต่งตัวแบบธุรกิจเช่นเดียวกัน

 

สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือแฟชั่นของผู้หญิงในปี 2017 จะทำมาจากเงินเป็นส่วนใหญ่ซึ่งยังคงตามเทรนด์ในปี 2016แต่วัสดุพื้นฐานเช่นหนังก็ยังถูกเพิ่มเข้าได้ โดยเฉพาะสร้อยข้อมือสไตล์โบราณตามเครื่องประดับแต่ละประเทศเช่น อินเดีย ตุรกี กรีซ เทรนด์นี้มีความใกล้ชิดกับสร้อยข้อมือแฟชั่นฤดูหนาวที่ออกแบบภายใต้แนวคิดของเครื่องประดับอียิปต์ และอินเดีย ระหว่างปี 2016-2017 สร้อยข้อมือคริสตอล สายโซ่ ด้ายบางๆร้อยลูกปัด จะเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่น รวมไปถึงสร้อยข้อมือทำมือที่จะได้รับความนิยมโดยเฉพาะ