สร้อยคอเเบบพัน

สร้อยคอเเบบพันเป็นเครื่องประดับอีกประเภทที่มีสไตล์หลากหลาย มีลักษณะเป็นสร้อยเส้นยาวมาก ร้อยมุกหรือลูกปัดทั้งเส้น เเละบรรจบกันโดยไม่มีตะขอ คุณสามารถสวมสร้อยเเละพันทบรอบคอเพื่อไล่ระดับ หรือจะผูกเป็นปมเพื่อมอบลูกเล่นให้เครื่องประดับ ยิ่งสร้อยยาวมาก คุณก็ยิ่งสามารถพลิกเเพลงได้มากขึ้นเพื่อสร้างสไตล์ที่หลากหลายเป็นของตัวเอง

 

สร้อยคอยาว

สร้อยคอยาวเเบบคลาสสิคสามารถนำมาสวมใส่ได้หลายเเบบ เช่น นำมาใส่ไล่ระดับกับสร้อยเส้นอื่นๆ หรือจับคู่กับต่างหู นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเข็มขัดเเฟชั่นโดยสอดเข้าที่หูกางเกงโดยตรง หรือจะห้อยที่หูกางเกงโดยใช้ต่างหูเเบบห่วงเป็นตัวเชื่อม เเละปล่อยสร้อยให้ห้อยเป็นระบายอย่างมีสไตล์

 

สร้อยคอเเบบดัดได้ 4 ใน 1

สร้อยคอประเภทนี้ถูกออกเเบบมาเพื่อความหลากหลาย แกนของสร้อยทำมาจากซิลิโคนยืดหยุ่นที่สามารถดัดหรือเปลี่ยนรูปร่างให้กลายเป็นสไตล์ใหม่ๆได้ เช่น ดัดเป็นเครื่องหมายโอเมกา หรือจะดัดปลายให้กลายเป็นสร้อยคอรูปตัว Y นอกจากนี้ยังสามารถใช้พันรอบคอให้กลายเป็นสร้อยโชคเกอร์ หรือพันรอบข้อมือเพื่อใช้เป็นสร้อยคอมือได้อีกด้วย

 

สร้อยคอจี้เข็มกลัด

การนำเข็มกลัดมาใช้เป็นจี้สร้อยคอได้รับความนิยมมาตั้งเเต่สมัยโบราณ มอบความงามที่หรูหราเเละทันสมัย คุณสามารถเปลี่ยนโฉมสร้อยคอที่ซื้อมาจากร้านด้วยจี้ของตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้จี้เดิมเเต่เปลี่ยนสร้อย หรือจี้เเละสร้อยเส้นเดิมเเต่ลองปรับความยาวที่เเตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังสามารถนำเข็มกลัดมาติดที่เสื้อ เเจ็คเก็ต เเละกระเป๋าได้อีกด้วย

 

สร้อยคอพู่

สร้อยคอติดพู่เป็นอีกเครื่องประดับที่ปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์เเละเเสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ คุณสามารถนำพู่ไปห้อยที่ด้านหน้าของโชคเกอร์เเบบตะขอหลัง นอกจากนี้ยังสามารถนำมาพันข้อมือเพื่อใช้เป็นสร้อยข้อมือเเบบพู่ระบาย หรือนำสร้อยไปพันรอบเอวเพื่อใช้เป็นเข็มขัดสุดทันสมัย คุณสามารถทดลองใส่ได้ตามใจ เเละค้นพบตัวเลือกการสวมใส่ที่นับไม่ถ้วน

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใคร สร้อยคอเหล่านนี้ตอบโจทย์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

 

ที่มา

https://storiesofsilversilk.com/how-to-get-multiple-looks-from-a-single-silver-necklace

 

https://www.ross-simons.com/education/get-the-look/multiple-looks-single-necklace.html

 

 

 16-wattananon_com-HWY-Phanchita@

Wattananon handmade jewelry gifts

สวมสร้อยคอเส้นเดียวอย่างไรให้ไม่ซ้ำ​

อยากทราบวิธีใส่เครื่องประดับที่ไม่จำเจไหม คุณพร้อมเเสดงฝีมือออกเเบบเครื่องประดับด้วยตัวเองหรือเปล่า? มีเครื่องประดับมากมายที่คุณสามารถใช้ตกเเต่งเพื่อเปลี่ยนสไตล์ โดยไม่ต้องจ่ายราคาเเพงหรือใช้พื้นที่มาก เครื่องประดับเหล่านี้เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว เเละช่วยเพิ่มเอกลักษณ์ให้แก่การเเต่งกายของคุณ ในบทความนี้ เราจะมาบอกไอเดียตกเเต่งสร้อยคอเเละวิธีใส่สร้อยคอเส้นเดียวอย่างไรให้ดูไม่ซ้ำ

 

โซ่ปรับความยาว   โซ่ปรับความยาวของขนาดสร้อยคอที่หลากหลาย คุณสามารถเพิ่มความยาวให้สร้อยได้ถึง 24 นิ้ว หรือปรับให้สั้นเป็นสร้อยโชคเกอร์โดยใช้โซ่ปรับความยาว สร้อยเหล่านี้สามารถจับคู่กับต่างหู หรือใส่สร้อยหลายเส้นที่มีความยาวเเตกต่างกันออกไปเพื่อเล่นระดับ ไม่ว่าสร้อยของคุณจะทำมาจากเงินสเตอร์ลิง ทอง หรือทองชุบ ก็มีโซ่ปรับระดับที่ตรงกับความต้องการเเละงบประมาณของคุณเเน่นอน

 

สวมสร้อยคอเส้นเดียวอย่างไรให้ไม่ซ้ำ