ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภเป็นผู้กระตือรือล้นโดยธรรมชาติแต่พวกเขาเป็นกลุ่มหัวรุนแรง จึงสามารถเลือกเครื่องประดับที่ละเอียดอ่อนจนไปถึงเครื่องประดับแบบโดดเด่นราศีพฤษภเป็นชาวธาตุดินและด้วยเหตุนี้ควรสวมหินในสีเหลืองไม่ว่าจะเป็นบุษราคัมหรืออำพัน

 

ราศีเมถุน

ราศีเมถุนมีบุคลิกที่มีชีวิตชีวาจึงมักเลือกเครื่องประดับที่ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ซึ่งโดนทั่วไปจะเป็นอัญมนีที่ดูประหลาด, มีสีสันและมีประกาย! สีม่วงเป็นสีนำโชคสำหรับราศีเมถุนและควรเลือกหินอเมทิสต์ที่สลักด้วยเงิน

 

ราศีกรกฎ

ลืมงบประมาณในใจไปได้เลยหากคุณจะมอบเป็นอัญมนีให้ขาวกรกฎ! พวกเขาเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวและเชื่อมั่นใน'นิรันดร์&ตลอดกาล!' เลือกจี้และแหวนมรกตและมูนสโตนเพื่อเป็นของขวัญให้เพื่อนกรกฎของคุณ!

 

ราศีสิงห์

ชาวสิงห์เป็นคนที่สามารถสวมมงกุฎและเดินเข้าไปในเมือง élan ได้พวกเขามีจิตใจที่ยิ่งใหญ่และไม่เพียงแต่หัวใจของพวกเขาถูกสร้างขึ้นด้วยทองคำเท่านั้นแต่เครื่องประดับของพวกเขาก็เช่นกัน ของขวัญสำหรับเพื่อนราศีสิงห์ต้องเป็นโลหะที่มีสีสดใสเช่น ชุดอำพันในทองแดงหรือทองคำเพื่อเอาชนะใจพวกเขา!

 

ราศีกันย์

ชาวกันย์มีความพิถีพิถันโดยธรรมชาติและชอบเครื่องประดับที่เรียบง่ายและละเอียดอ่อนถ้าคุณต้องการเจอเรื่องยุ่งยากน้อยที่สุดจากราศีกันย์ ให้เลือกเครื่องประดับสไตล์มินิมอล! คุณอาจให้ของขวัญเป็นไข่มุกสีขาวหรือเครื่องประดับสีเข้มที่ออกแบบอย่างประณีต

 

ราศีตุลย์

ชาวตุลย์มีความประเสริฐและรู้ว่าสิ่งใดเหมาะกับพวกเขานอกจากนี้พวกเขายังเป็นกันเองและมีชุดเครื่องประดับชุดใหญ่ที่แตกต่างกันให้ของขวัญกับชาวตุลย์ด้วยเครื่องประดับที่ทำขึ้นจากอัญมณีเช่นโทแพซหรืออะความารีนเพื่อชนะใจของเขาหรือเธอ!

 

ราศีพิจิก

ชาวพิจิกคือเพชรพลอยหลายเหลี่ยมที่ซ่อนอารมณ์ที่แท้จริงของพวกเขาจากโลกภายนอกพวกเขาอยู่ในรังไหมของตัวเองและแทบจะไม่แสดงตัวตนที่แท้จริงให้กับคนทั่วไปคุณสามารถให้ของขวัญพวกเขาด้วยโทแพซ, บุษราคัมทัวร์มาลีนและโอปอล

 

ราศีธนู

พวกเขาเป็นนักสำรวจทั่วโลกและพวกเขาจะยินดีหากคุณจะให้ของฝากจากวันหยุดถัดไปของคุณสีฟ้าเป็นสีสำหรับราศีธนูและด้วยเหตุนี้จึงควรเลือกไพลินและเทอควอยส์

 

ราศีมังกร

ราศีมังกรมีความทะเยอทะยานมากพวกเขามักจะมุ่งเน้นไปที่งานคุณภาพสูงและงานฝีมืออัญมณีที่ให้โชคสำหรับพวกเขาคือโกเมนและยังตอบสนองต่ออัญมณีอื่นๆ เช่นโทแพซสีฟ้า, แลพิสแลซูลี,และโอนิกซ์

 

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ชอบคิดค้นสิ่งต่างๆและลักษณะนิสัยนี้ก็สะท้อนถึงอัญมนีที่เหมาะกับพวกเขาเช่นกัน พวกเขาสวมเครื่องประดับที่จะทำให้พวกเขาโดดเด่นหรือไม่สวมเครื่องประดับก็ได้จงให้ของขวัญเป็นเครื่องประดับที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้วพวกเขาจะมีความสุขมาก!

 

ราศีมีน

ชาวมีนเป็นคนที่เสียสละและอารมณ์แปรปรวนมากคุณไม่สามารถทำนายเครื่องประดับที่พวกเขาต้องการได้ดังนั้นจงให้ของขวัญที่เป็นอมตะคือเครื่องประดับเงินเช่นแหวนและกำไล

 

​แหล่งที่มา : http://starsignstyle.com/zodiac-jewellery-style-guide

https://blog.voylla.com/jewelry-wear-according-zodiac-sign-scarily-accurate

Wattananon handmade jewelry gifts

เครื่องประดับสำหรับจักรราศีของคุณ

หากคุณกำลังเลือกของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก จะเป็นการชาญฉลาดหากคุณการตรวจสอบความต้องการของพวกเขาผ่านมุมมองของจักรราศี คงจะเป็นการดีถ้าคุณรู้ว่าเพื่อนของคุณมีธาตุดาวศุกร์, ธาตุดวงจันทร์หรือแม้กระทั่งธาตุที่เสริมพวกเขา!

ราศีเมษ

เป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกในสาขาของตนพวกเขาต้องการสร้างผลกระทบในทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการทำทั้งไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสวมใส่สีแดงได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่น ทับทิมและชุดปะการังพร้อมเงินได้อย่างชาวราศีเมษ

 

เครื่องประดับสำหรับจักรราศีของคุณ