4. เสน่ห์ที่ไม่น่าหลงใหลเสมอไป

บางทีคุณอาจมีลูกสามคน สุนัข แมว ชื่นชอบกีฬาเทนนิส และต้องการสวมสร้อยข้อมืออันน่ารักเพื่อแสดงให้ทุกคนเห็น รวมถึงงานอดิเรกที่คุณรักตลอดชีวิตของคุณ ทั้งหมดนั้นช่างดีเลิศ  แต่ไม่มีใครเสียเงินมากกับเครื่องประดับให้วุ่นวาย     ดังนั้นวางใจเรา เราทราบต้นทุนกำไลอันสวยงามสำหรับแขน และเท้า  สำหรับรูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนยิ่งขึ้น ให้วางจี้นกฮูกที่น่ารักไว้ในลิ้นชักและพิจารณาสร้อยคอไข่มุกเทียม  หนึ่งอันสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัวของคุณ

 

5. พิจารณาเสื้อผ้าของคุณ

เครื่องประดับของคุณทำให้เพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของคุณ หากคุณกำลังสวมเสื้อระบาย หรือ เสื้อพิมพ์ลายมากๆ สร้อยคอที่เรียบง่าย หรือสร้อยคอที่ทำจากมุกเหล่านี้นำมาเป็นวิธีพลิกแพลงได้

 

6. หลีกเลี่ยงการเลียนแบบที่มากเกินไป

มีเพียงหนึ่งในชาแนล หากคุณไม่สามารถใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายสำหรับตุ้มหูชื่อดังอย่าง ดับเบิลซี  (double C's )คุณไม่ใช่คนเดียว และไม่ใช่จุดจบของโลก แต่แทนที่ทำตามพวกเขา และเลิกที่จะเลียนแบบดีไซเนอร์  จับคู่ต่างหูในแบบที่เป็นคุณอย่างแท้จริง และเริ่มในแนวของคุณเอง

 

7. วัสดุที่หลากหลาย

มีบางสิ่งเก๋ไก๋กว่าการสวมสร้อยข้อมือที่แสดงถึงความมั่นใจ 2 หรือ 3 อัน มีวัสดุที่น่าสนใจอย่างเช่นโลหะ หนังเทียม  และไม้

 

8. พิจารณาเข็มกลัด

สุภาพสตรีที่รับประทานอาหารกลางวันรู้วิธีเพิ่มเสื้อเกราะที่เรียบง่ายกับกางเกงยีนส์  ทำให้น่าสนใจด้วยเข็มกลัดเพชรพลอย หรูหรามากขึ้น  น่าสนใจ และดูดีขึ้น เครื่องประดับของคุณยายที่ใส่เข็มกลัดที่ราคาไม่แพงเพิ่มความมีชีวิตชีวาที่ไม่มากเกินไป และทำให้มีความหลากหลายมากขึ้นกว่าที่คุณคิด

Source: http://www.sheknows.com/beauty-and-style/articles/1068359/8-ways-to-make-cheap-jewelry-look-expensive

Wattananon handmade jewelry gifts

ออกแบบเครื่องประดับอย่างไรให้ดูดีมีราคา

ก่อนที่คุณเอื้อมหยิบลูกปัดก้อนที่ทำให้ชวนหลงเสน่ห์สิ่งที่นึกถึงนั้นคือสร้อยคอ เตรียมพร้อมที่จะรับรู้วิธีพลิกแพลงเล็กน้อยที่ทำให้เครื่องประดับของคุณดูเหมือนมีมูลค่า

 

1. ทิ้งสร้อยคอแบบชั้นเดียวและแทนที่ด้วยสร้อยคอหลายชั้น

ส่วนใหญ่แล้วสร้อยคอขนาดใหญ่เป็นที่นิยมเมื่อ 10 ปีก่อนซึ่งทำให้เรารู้สึกดูแข็งกระด้างและไม่มีใครซื้อสิ่งที่มีราคามากกว่า 2 หรือ3 ดอลลาร์ ตัวเลือกที่น่าสนใจคือการซื้อ 3 หรือ 4 ชิ้นเล็กๆแต่มีความพิเศษ เป็นเครื่องราง หรือหิน และแขวนบนโซ่ที่มีความยาวแตกต่างกันไป พวกเขาต้องการที่จะใส่เพื่อทำให้ดูดีขึ้น

 

2. นำสีทองมาประดับ

ถึงเวลาแล้วที่เราจะเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับปลอมทองซึ่งเมื่อใช้เท่าที่จำเป็นสามารถยกระดับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายได้  นาฬิกาสีทองกุหลาบ และต่างหูเล็กๆสีทองที่เข้าคู่กันกับเสื้อสีขาวสะอาด กางเกงและส้นสูงช่างเป็นลักษณะที่สมบูรณ์แบบ

 

3. น้อยๆแต่เน้นๆ

คุณคงไม่ใส่ชุดต่างหูระย้าอย่างเคท มิดเดิลตันสวมสร้อยเชือก กำไลข้อมือหลายอัน และแหวนที่เต็มทุกนิ้ว ด้วยเหตุผลง่ายๆ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย เลือกคุณลักษณะหนึ่งที่คุณต้องการเน้นเช่นคอที่เปลือยเปล่าและปล่อยให้ต่างหูห้อยระย้าแลดูสวยงาม